Công ty TNHH Thiết Bị An Ninh và Viễn Thông Thiên Minh thành lập ngày 08.03.2018 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp - MST : 0401883017

02363 711117 - 0905 484044

CÁCH SỬ DỤNG CAMERA HIỆU QUẢ – CAMERA HỘI AN

Hướng dẫn Sử dụng Camera Hội An và khai thác camera an ninh hiệu quả

Nếu bạn là người không chuyên về lĩnh vực camera giám sát, chắc hẳn nỗi phiền não lớn nhất của bạn khi sử dụng là làm thế nào hệ thống camera hoạt động hiệu quả nhất, sử dụng được trong một khoảng thời gian lâu dài nhất. Hiểu rõ điều đó, chúng tôi xin được giới thiệu 4 cách sử dụng và khai thác hệ thống camera an ninh hiệu quả, bạn có thể tham khảo và áp dụng cho hệ thống camera của mình.

Chọn vị trí lắp đặt

Nên lắp camera quan sát ở những nơi có vị trí dễ dàng nhận thấy, khiến những tên trộm cắp sợ hãi và từ bỏ ý định xâm nhập vào nhà bạn. Đây cũng chính là một trong những cách sử dụng và khai thác hệ thống camera an ninh hiệu quả, khiến những tên trộm bắt đầu e dè và sợ hãi trước những hành động xấu xa của mình.camera an ninh hội an

– Chọn vị trí lắp đặt camera phù hợp với không gian cần quan sát, có tầm quan sát rộng và không có vật cản trở, tránh ngược sáng.

– Không lắp camera loại trong nhà ra ngoài trời, đối với các loại camera ngoài trời nên có chụp vỏ bảo vệ.

– Lưu ý khi lắp camera xong, hãy kiểm tra lại góc quay để tránh trường hợp góc quay không đúng, có quá nhiều điểm chết, chất lượng hình ảnh kém dẫn đến khi cần lấy hình ảnh để điều tra thì lại không dùng được.

sử dụng Camera Hội An

Chọn đúng tiêu cự camera

Nếu camera lắp trong văn phòng hoặc các cửa hàng nhỏ thì không cần quan tâm đến tiêu cự của camera. Tuy nhiên nếu bạn cần soi rõ một vật gì đó, soi xa, soi gần,… phải nghĩ ngay đến tiêu cự của camera.

Cách lựa chọn tiêu cự:

  • – Ống kính số càng nhỏ thì góc càng rộng nhưng chỉ soi được gần (Ví dụ ống kính 2.8, 3.6)
  • – Ống kính số càng lớn thì soi xa rất hiệu quả tuy nhiên góc quan sát lại khá hẹp.

sử dụng Camera Hội An

Đảm bảo nguồn điện

Tất cả hệ thống camera dù hiện đại tiên tiến đến đâu cũng cần phải có nguồn điện. Vì vậy nếu bạn đang sở hữu một hệ thống camera quan sát thì bạn hãy nhớ mua bộ lưu điện và máy phát để tránh tính trạng xảy ra sự cố điện áp khiến camera bị ngắt quãng hình ảnh quan sát.

– Nguồn điện vào camera (adaptor) yêu cầu đúng chuẩn và là sản phẩm chính hãng để đảm bảo camera của bạn có thể dùng lâu hơn.

– Không nên rút nguồn hệ thống camera thường xuyên, nếu rút nguồn thì phải tắt hệ thống đúng cách.

Bảo dưỡng đúng cách

Cuối cùng trong danh sách những cách sử dụng và khai thác camera an ninh hiệu quả nhưng không kém phần quan trọng chính là phương pháp bảo dưỡng camera. Phương pháp bảo dưỡng tốt không những giúp duy trì tuổi thọ cho hệ thống camera mà còn khiến việc giám sát trơn tru, chất lượng hơn.

– Để bảo đảm hình ảnh luôn rõ nét, thường xuyên kiểm tra ống kính camera có bị bụi bẩn bám, động vật hơi nước làm mờ hay không.

– Kiểm tra hệ thống tản nhiệt của camera và thổi bụi giúp máy không bị nóng nhanh do thường xuyên hoạt động, thiết bị sẽ dùng lâu hơn.

– Tất cả các đường dây tín hiệu, dây nguồn nên có ống gen bảo vệ, điều này đảm bảo dây bền lâu, không bị con vật cắn đứt, không bị nắng mưa làm ô xi hóa nhanh.

– Khi gặp bất kỳ sự cố nào, không nên tháo camera, nguồn hay thay thế bất kỳ trong hệ thống mà hãy liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật tư vấn lắp đặt camera để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Dĩ nhiên không phải ai ban đầu cũng biết cách sử dụng và khai thác hệ thống camera an ninh hiệu quả nhất mà phải qua một thời gian tìm tòi, học hỏi. Những bí quyết vừa được chia sẻ trên đây chỉ là những mẹo đơn giản và cơ bản nhất, có thể giúp bạn khởi đầu quá trình sử dụng camera một cách thuận lợi hơn. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với WWW.CAMERAHOIAN.VN để được trải nghiệm dịch vụ cung cấp và lắp đặt camera an ninh thật chuyên nghiệp.

Và cuối cùng, chọn đúng đơn vị cung cấp Camera An Ninh tại Hội An UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, ngoài việc đảm bảo mua được hàng hóa chính hãng, bảo hành tốt nhất; quý khách hàng còn được hướng dẫn Sử dụng Camera Hội An 1 cách hiệu quả để tăng độ bền cho hệ thống. Xin cảm ơn

Tham khảo chọn camera wifi không dây : https://camerahoian.vn/product-category/camera/camera-wifi-khong-day/

 

 

Các bài viết khác

02363 711117 - 0905 484044

CHAT ZALO