Công ty TNHH Thiết Bị An Ninh và Viễn Thông Thiên Minh thành lập ngày 08.03.2018 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp - MST : 0401883017

02363 711117 - 0905 484044

CAMERA QUAN SÁT QUA MẠNG HỘI AN

CAMERA QUAN SÁT QUA MẠNG HỘI AN

Một số điểm cần chú ý khi lắp đặt camera quan sát qua mạng

Camera quan sát qua mạng ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng bởi sự tiện dụng cũng như khả năng cung cấp hình ảnh ngay lặp tức. Tuy nhiên làm thế nào để camera quan sát qua mạng ổn định, hãy cùng Camera Thiên Minh Hội An tìm hiểu nhé!

CAMERA GIÁM SÁT QUA MẠNG TẠI HỘI AN

  1. Hệ thống mạng tại nới lắp đặt camera quan sát qua mạng

Do camera quan sát qua mạng phụ thuộc rất lớn vào mạng Internet do đó, người lắp đặt cần đầu tư gói cước mạng phù hợp tùy thuộc vào số lượng camera để duy trì tính ổn định của truyền dẫn hình ảnh. Các nhà mạng lớn tại Việt Nam như Viettel, FPT, VNPT đều cung cấp gói thuê bao cáp quan với mức khá rẻ. Ngoài ra, một số mạng thường dung chung với tivi như mạng SCTV thì việc lắp đặt xem camera quan sát qua mạng khá hạng chế, vì modum những mạng này không được hổ trợ tốt cho camera và băng thông cũng không cao.

  1. Cơ chế hoặt động camera quan sát qua mạng Hội An

Thông thường để theo dõi camera quan sát qua mạng bằng điện thoại tại Việt Nam có 2 cơ chế như sau.

– Camera quan sát xem qua mạng bằng điện thoại iphone ipad hoặt động theo cơ chế mã cloud.

Camera từ xa qua điện thoại sử dụng công nghệ cloud, hay có nhiều công ty tư vấn cho khách hàng dưới tên gọi là tên miền miễn phí suốt đời. Thật ra, về bản chất, người dùng quan sát camera thông qua mã thiết bị. Người dùng chỉ cần cài đặt phần mềm, và quét mã QR trên mỗi thiết bị là có thể xem được.

– Camera giám sát qua mạng bằng điện thoại theo cơ chế tên miền.

Ưu điểm của cơ chế này là hệ thống camera quan sát qua mạng rất nhanh. Nếu modum mạng hỗ trợ tốt thì xem camera ổn định và hoặt động lâu dài. Tuy nhiên theo cơ chế tên miền này đôi với một số modum mạng không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình giám sát qua mạng bằng điện thoại.

camera giám sát hội an

Nếu trước đây, người dùng cần phải thuê tên miền với một bên thứ 3, nhập các thông số kỹ thuật thì mới có thể sử dụng được thì ngày nay, nhiều hãng camera đã cung cấp tên miền của hãng, giúp cho khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Thiết bị xem camera quan sát qua mạng Hội An

Các thiết bị smartphone dùng hệ điều hành Android như: Sony, Samsung, Oppo, HTC,… đều hỗ trợ tốt phần mềm cho camera theo dõi từ xa không dây. Tuy nhiên một số dòng tablet sẽ kén phần mềm xem camera khi lắp đặt sẽ không cài đặt được.

Thiết bị xem camera quan sát từ xa qua mạng sử dụng hệ điều hành IOS bao gồm iPhone , iPad đa phần đều hỗ trợ tốt tất cả các hãng camera. Đối với khách hàng sử dụng mackbook với hệ điều hành mac OS thì sẽ hạn chế xem hơn đối với camera quan sát của một số hãng. Do đó khách hàng cần chú ý và tham khảo với kỹ thuât viên trước khi lắp đặt.

camera giám sát qua mạng tại hội an

Các thiết bị sử dụng hệ điều hành Window Phone có xem được camera giám sát wifi không? Thực chất Window Phone rất kén phần mềm không riêng gì về phần mềm xem camera mà hầu hết các phần mềm khác cũng ít hơn so với hệ điều hành android hay IOS. Tuy nhiên Window Phone cũng có một số dòng camera quan sát hỗ trợ nhưng không thông dụng, do đó khi khách hàng dùng điện thoại hệ điều hành Window Phone thì báo trước với kỹ thuật để lựa chọn thiết bị thích hợp.

Đừng ngần ngại liên hệ với WWW.CAMERAHOIAN.VN để có hệ  thống camera quan sát qua mạng bằng điện thoại ổn định!

Các bài viết khác

02363 711117 - 0905 484044

CHAT ZALO