Công ty TNHH Thiết Bị An Ninh và Viễn Thông Thiên Minh

02363 711117 - 0905 484044

Cảnh báo khi lắp đặt Camera An Ninh

Cảnh báo khi lắp đặt Camera An ninh cho Gia đình

cảnh báo khi lắp đặt Camera

  • Nhiều người cho rằng lắp đặt camera quan sát để gia tăng độ an toàn về người và tài sản. Tuy nhiên, một số sơ suất và chủ quan tưởng chừng đơn giản lại có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến chính người sử dụng. Hãy cùng Camera Thiên Minh – TOP 1 Camera Hội An tìm hiểu nhé!

Theo kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt camera quan sát, Camera Thiên Minh – TOP 1 Camera Hội An nhận thấy một số yếu tố chủ quan có thể ảnh hưởng đến trực tiếp cuộc sống của khách hàng như sau:

Giao phó cho người khác quản lý

  • Nhiều gia đình hiện nay sử dụng camera IP kết nối qua mạng Internet với ưu điểm chi phí cực kỳ rẻ, lắp đặt đơn giản, vị trí gắn đâu cũng được, chỉ cần có nguồn điện để thiết bị hoạt động liên tục.
  • Nhiều người dùng sẽ không biết được rằng người kia chỉ cần nhớ tên và mật khẩu, họ chỉ việc cài đặt phần mềm quản lý lên điện thoại của họ, đăng nhập vào tài khoản quản lý là có thể chính thức sở hữu những hình ảnh từ chiếc camera an ninh kia.

Lắp đặt camera quan sát ở những vị trí riêng tư

  • Tin tưởng vào sự an toàn của camera an ninh, nhiều người không ngần ngại đặt camera ở những nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động riêng tư như… phòng ngủ. Chính điều này đã khiến họ có nguy cơ bị “theo dõi ngược” mà không hề hay biết.
  • Những video quay lén được đưa lên các mạng xã hội, trong đó có những video không chính chủ được lấy từ các camera an ninh của các gia đình nạn nhân. Không dừng lại ở đó, một khi đã xâm nhập được hệ thống camera, những kẻ xấu hoàn toàn sử dụng vào mục đích xấu khác trong một thời gian dài.
  • Cụ thể, kẻ xấu sẽ nắm được thói quen sinh hoạt trong gia đình; giờ giấc đi về, làm việc, đi lại của từng người trong nhà, việc đưa đón trẻ đi học, đi chơi… Thậm chí đó có thể là tài sản trong nhà được cất giấu ở đâu, từ đó, ra tay thực hiện ý đồ bất kỳ lúc nào.

Link cảnh báo : https://zingnews.vn/hacker-rao-ban-50000-video-gia-dinh-tren-web-khieu-dam-post1141111.html

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt camera quan sát trong nhà

Đổi mật khẩu tránh hacker xâm nhập – Hạn chế rủi ro

  • Thông thường, nhân viên lắp đặt hàng trăm camera cho hàng trăm khách hàng khác nhau thường sẽ để thông số và password giống nhau giúp họ dễ quản lý. Điều này dễ dẫn đến hacker xâm nhập và lấy cắp thông tin của bạn. Do đó, hãy chắc chắn yêu cầu kỹ thuật viên hướng dẫn bạn thay đổi các thông số khi họ bàn giao hệ thống quản lý camera.

cảnh báo khi lắp đặt Camera

Suy nghĩ thật kĩ trước khi lắp đặt camera quan sát ở những nơi nhạy cảm

  • Lắp camera phòng ngủ, nhà tắm… ẩn chứa nhiều tác hại khó lường, vì thế nên cân nhắc thật kĩ xem có nên lắp camera trong phòng ngủ hay không. Cụ thể, bạn chỉ nên lắp đặt camera trong phòng ngủ nếu bạn có tài sản quan trọng cần quan sát. Tuy nhiên khi lắp đặt camera cần phải xác định góc quan sát thích hợp, tránh tối đa việc để góc máy vào thẳng giường, bên trong nhà tắm hoặc cửa nhà tắm…

cảnh báo khi lắp đặt Camera

Chọn đơn vị lắp camera an ninh uy tín, kỹ thuật hướng dẫn nhiệt tình

  • Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến từ các đơn vị lắp camera an ninh uy tín sẽ để gia chủ nhập password và yêu cầu gia chủ đổi lại nếu cần phải sử dụng để sửa chữa. Nếu có bất cứ điều không hay nào từ camera xảy ra cho gia chủ thì uy tín của đơn vị lắp đặt camera sẽ bị tổn thất nặng nề, bởi camera không chỉ là thiết bị giám sát mà còn là sự an ninh và tính bảo mật hàng đầu.

Hiểu được những sai lầm có thể giúp bạn bảo vệ gia đình và người thân khi quyết định lắp đặt camera quan sát. Camera Thiên Minh – TOP 1 Camera Hội An tự hào là một trong những đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín tại Đà Nẵng và Hội An, sẽ tư vấn lắp đặt hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng khi lắp đặt Camera an ninh

Cảnh báo khi lắp đặt Camera – Camera Thiên Minh Hội An

Tham khảo : 

TOP 5 CAMERA WIFI THÔNG DỤNG

CAMERA CHO SPA, MASSAGE – LẮP CAMERA HỘI AN UY TÍN

CAMERA GIÁM SÁT GIA ĐÌNH, NHÀ Ở – LẮP ĐẶT CAMERA HỘI AN

CAMERA CHO VĂN PHÒNG, CÔNG TY – CAMERA AN NINH HỘI AN

GIẢI PHÁP LẮP CAMERA CHO KHÁCH SẠN

GIẢI PHÁP LẮP CAMERA CHO CỬA HÀNG

GIẢI PHÁP LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

GIẢI PHÁP CAMERA TRƯỜNG HỌC – CAMERA THIÊN MINH HỘI AN

LẮP ĐẶT CAMERA HỘI AN GIÁ RẺ

LẮP ĐẶT CAMERA KHÔNG DÂY HỘI AN

Các bài viết khác

02363 711117 - 0905 484044

CHAT ZALO