Công ty TNHH Thiết Bị An Ninh và Viễn Thông Thiên Minh

02363 711117 - 0905 484044

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT HỘI AN

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT HỘI AN

camera giám sát hội an

Có nên sử dụng hệ thống camera giám sát hay không?

Các hệ thống camera giám sát được sử dụng trong hầu hết các văn phòng, công ty, nhà xưởng,… đem lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, camera giám sát ngoài ưu điểm ra cũng không tránh khỏi gặp phải nhiều nhược điểm khác nhau. Cùng Camera Hội An tìm hiểu  rõ hơn về loại thiết bị an ninh này và quyết định xem có nên tư vào nó không nhé.

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát Hội An

Phát hiện kẻ xấu và giám sát hoạt động

Hầu hết người tiêu dùng đều mong muốn có thể dễ dàng hơn trong việc giám sát tài sản hay phát hiện kẻ xấu xâm nhập nên đây có thể nói là ưu điểm nổi bật nhất của camera giám sát. Người dùng có thể giám sát cũng như thấy được khuôn mặt những ai xuất hiện ở khu vực lắp camera an ninh, phát hiện được những kẻ có ý đồ xấu một cách sớm nhất để phòng tránh.

Thêm vào đó, camera còn hỗ trợ xem từ xa qua mạng nên bạn có thể thấy được những hoạt động diễn ra ở nơi lắp đặt camera quan sát mà không cần có mặt ở đó. Chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại có kết nối mạng thì bạn có thể thấy được những hoạt động diễn ra ở nơi có camera từ xa nhanh nhất. Đây là giải pháp lý tưởng để bạn bảo vệ nhà và văn phòng an toàn khỏi những hành vi trộm cắp, trễ giờ hoặc giám sát năng suất lao động.

camera giám sát hội an

Thu thập bằng chứng

Camera an ninh hiện đại không chỉ ghi được hình ảnh chất lượng cao mà cả âm thanh tốt. Cài đặt camera ở các vị trí chiến lược, các cơ quan pháp lý có thể điều tra lại hàng loạt sự kiện và bằng chứng nhờ hệ thống camera giám sát.

Lưu trữ hồ sơ

Mọi hình ảnh mà camera quan sát quay được sẽ lưu trữ lại, khi cần thiết thì chúng ta có thể truy xuất hay tải về lưu lại những hình ảnh cần thiết đó, khi cần vẫn có thể xem lại những hình ảnh đó. Do đó bạn có thể tra lại những gì đã xảy ra tại nhà hoặc văn phòng của mình từ 1 – 2 tuần trước. Bạn có thể lưu trữ và tìm kiếm trong hồ sơ bảo mật, vì camera sẽ ghi lại mọi thứ và hiển thị một cách có hệ thống, theo ngày và thời gian xảy ra sự kiện.

Nhược điểm của camera quan sát ?

Camera có Xâm phạm quyền riêng tư không?

Trong quá khứ, đã có khá nhiều tranh cãi xoay quanh việc sử dụng các hệ thống camera giám sát, đặt biệt là trong những thiết lập chuyên nghiệp. Tuy camera mang lại an ninh, giám sát tài sản của chính mình cũng như người thân nhưng một số người sẽ thấy khó chịu, và cảm thấy như camera nhìn không cần thiết những lúc, khu vực như vậy. Đây có lẽ là điểm bất lợi nhất khi sử dụng camera quan sát.

www.Camerahoian.vn đảm bảo hệ thống Camera sau khi lắp đặt đưa vào sử dụng được bảo mật 100%, không thể hack, hạn chế tuyệt đối xâm phạm quyền riêng tư

Bị kẻ xấu lợi dụng và cách khắc phục

Người dùng camera an ninh luôn cố gắng cập nhật hệ thống với công nghệ mới nhất, và kẻ gian cũng thế. Một kẻ xâm phạm sẽ tìm cách làm sao xâm nhập mà không bị phát hiện, chẳng hạn như vô hiệu hóa hoặc ngắt kết nối nguồn điện đến hệ thống camera.

www.Camerahoian.vn Cam kết lắp đặt kỹ nhất, nguồn điện được lấy từ ngoài trụ điện lực đưa vào, dù kẻ xấu có tắt hệ thống điện trong nhà nhưng Camera vẫn hoạt đồng bình thường

Chi phí lắp đặt Camera tốn kém

Trang bị camera chất lượng thấp sẽ không đắt tiền, nhưng camera chất lượng cao có thể tiêu tốn hàng trăm, thậm chí hàng nghìn USD tùy vào các tính năng và số lượng camera sử dụng trong hệ thống. Việc cài đặt và bảo trì camera cũng tốn thêm chi phí, cần một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để thực hiện. Tuy nhiên đảm bảo bạn sẽ không hối hận với số tiền đã bỏ ra sau khi được trải nghiệm các tác dụng của camera giám sát.

Nhưng đó là chuyện của những năm về trước, còn bây giờ giá Camera đã bão hòa rất phù hợp với mọi người dân, hãy đến www.Camerahoian.vn để được tư vấn chọn giải pháp tiết kiệm nhất

Không một ai có thể phủ nhận tầm quan trọng và những lợi ích to lớn mà các hệ thống camera giám sát đã và đang mang đến cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp,… Hi vọng bạn sẽ có được quyết định đúng đắn sau khi tham khảo bài viết đồng thời có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng camera và khắc phục được các khuyết điểm của hệ thống an ninh này.

Công ty Thiên Minh – TOP 1 Camera Giám Sát Hội An

top 1 camera giám sát Hội An

Các bài viết khác

02363 711117 - 0905 484044

CHAT ZALO