Công ty TNHH Thiết Bị An Ninh và Viễn Thông Thiên Minh thành lập ngày 08.03.2018 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp - MST : 0401883017

02363 711117 - 0905 484044

PHÂN PHỐI CAMERA TẠI HỘI AN

CÔNG TY THIÊN MINH – NHÀ PHÂN PHỐI CAMERA TẠI HỘI AN

Camera Thiên Minh là nhà phân phối Camera tại Miền Trung, Chi Nhánh Hội An luôn có sẵn các mặt hàng Camera giá tốt cho các đại lý kinh doanh mảng công nghệ Thông tin. Sản phẩm đưa ra thị trường là những sản phẩm đạt chất lượng châu Âu như HIKVISION – KBVISION – HILOOK – VANTECH – DAHUA ….. 

phân phối camera Hội An

Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý sản phẩm của Hikvision được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, tốc độ tăng trưởng tăng cao hàng năm. Hikvision nhiều năm liền được xếp hạng là camera bán chạy nhất thế giới 

Với việc thành lập các Trung tâm bảo hành tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, chúng tôi mong muốn đem đến chất lượng phục vụ nhanh và tốt nhất tới Quý khách hàng.

phân phối camera Hội An

Với kho hàng hóa luôn sẵn có, sắp xếp khoa học, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp; ngoài ra việc phát triển đại lý trên toàn quốc, chúng tôi đảm bảo hàng hóa tới tay khách hàng sớm nhất có thể với lộ trình và chi phí thấp nhất.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn kỹ thuật & bán hàng kinh nghiệm nhiều năm, nắm bắt và hiểu rõ sản phẩm; hỗ trợ nhiệt tình; chúng tôi tự hào đem đến quý khách hàng những giải pháp tốt nhất – phù hợp nhất. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui và là sự phát triển của chúng tôi.

Hãy liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được chiết khấu tốt nhất

phân phối camera Hội an

Các bài viết khác

02363 711117 - 0905 484044

CHAT ZALO